Ông chủ hấp diêm cô bé khi chồng đi vắng

xnxx
xem thêm phim sex việt nam gái trinh

Đôi vợ chồng lên thành phố làm việc đi bộ nửa cây số bà vợ kêu mệt ông chồng bảo đi một đoạn  nữa đi sắp đến rồi. Đến nhà ông chú thèm lồn mấy chục nay chưa biết mùi vị của lồn là như thê nào may hôm nay có cô bé tự vác cái thân nõn nà, làn gia trắng tuốt như ngọc trinh đến nhà ông, sáng hôm sao ông đi làm về thấy cô bé nằm giữa nhà ông chồng của cố bé cũng đi vắng ông nở  một nụ cười cơ hội đến rồi ông chú ôm chầm lấy cô bé do ông chú vật vã thèm thuồng ông đã lột nhanh quần của cô bé ra vét hầu của cô bé.

Thỏa thích chén nữ hot girl vú siêu đẹp

Ông chủ hấp diêm cô bé khi chồng đi vắng
Ông chủ hấp diêm cô bé khi chồng đi vắng

Cô bé sướng nứng lồn lên tụt quần ông chú ra mút hết cả nước, sau đó ông chú đè cô bé ra đút cặc vào hầu cô bé cô bé sướng đã bao lâu rồi chưa được cảm giác tê tê sướng như thế này. Ông chú địt cho cô bé bắn hết nước vào mồm cô bé. đến tối cô ngủ với chồng cô nghĩ cái cảnh sáng nay mình làm tình với ông chú nghĩ lại lại vã. sáng hôm sau chông cô lại đi làm cô thấy ông chú vừa đi làm về cô đã đứng đợi ở của sẵn ông chú mở của đập thặng mắt cô bé đang xoa lồn ông chú lại ôm chầm cô bé hôn tới tấp cô bé ông chú lột hết quần áo của c bé bộ đồ lót quến rũ lại làm ông chú quần hút thêm một lần nữa cô bé từ từ tụt quàn ông chú ra rồi mút cu ông chú mút đén khi nào ông chú bắn hết cả nước ra, ông chú lại dẫn cô ra phòng vệ sinh từ từ đút cái cu vào hầu cô bé những tiếng rên thảm thiết ai nghe cũng cũng phải quến rũ.

Chồng cô làm ngày tối mới về, cô bé được ông chú gặp đâu cung địt kể cả đang nấu ăn đang tắm. đang ngủ trưa ông chú cũng lột sạch đồ của cô ra để địt, ông lão nghỉ cả làm để ở nhà đùa vui cùng cô bé cho cô bé lên đỉnh mỗi ngày ông chú địt chán lại đặt mua sextoy về sextoy lồn cô bé cô bé lại thấy sướng cái sextoy của ông chú một lần nữa. hôm sau ông chú biết cô bé sắp về quê ông chú đã chanh thủ cô bé làm gì cũng lôi ra để địt, ông đã có nhiều tư thế để cho cô bé đỡ mỏi, cô bé đã quấn hút ông chú về những tơ thế mà ông đã chỉ cô. sáng hôm sau ông chú biết cô về tối hôm đấy cô bé và ông chú đã lén lút ra ngoài ban công hấp diêm nốt lần cuối đúng là một đêm đấy cô thích thu nhất trong những ngày cô ở vs ông chú. trong lúc đấy chồng cô bất ngờ đi làm vể thấy cái cảnh vợ và ông chú đang vỉa hầu và cu của ông lão đút vào hầu của cô vợ, ông chú đã ngại ko ns nên lời.