Địt tung lồn em em đồng nghiệp khát tình cực sướng

xnxx
xem thêm phim sex việt nam gái trinh

Vợ tôi là người rất hay  quan tâm tôi đi đâu đều phải báo cho cô ấy nào thì đi ăn mấy giờ, làm đến mấy giờ cô ấy còn không cho tôi làm thêm giờ. Nhưng dạo này em ấy thường đến phòng tập gim vào hôm thứ nay khiến tôi có thời gian được đi uống vài cốc bia với đồng nghiệp, sau đây màn làm tình với em đồng nghiệp cực sướng chỉ có trong sex vùng trộm.

Sáng hôm sau đi làm bên cạnh tôi là một em đồng nghiệp xinh đẹp, bỗng dưng cô ấy quay sang hỏi tôi phụ nữ ngoài tình bắt nguồn từ đâu ngoài tình dục. Khiến tôi về tới nhà liền hỏi vợ khiến cô thay đổi sắc mặc sợ sệt đổi chủ đề sang ăn cơm.

Tôi đã hiểu câu chuyên của vợ khiến tôi vô cùng buồn mà tìm đến em đồng nghiệp làm tình, vẻ mặt xinh đẹp dễ tính thường giúp tôi trên công ty, hôm nay cũng thế tôi cho ngồi  hẳn lên đùi khiến con mãnh thú của tôi lại tỉnh giấc, vì mặc váy quá đông người nên lấy váy chùm qua địt cức sướng, khiến  phải cửng cặc khi thấy em đồng nghiệp làm tình. Sau khi thỏa mãn được lần này nhiều lần tôi đã gọi nữ đồng nghiệp đến để địt.